Review phim người bố tài phiệt

Review phim người bố tài phiệt

Tập 1 | Tập 2 | Tập 3 | Tập 4 | Tập 5 | Tập 6 | Tập 7 | Tập 8 | Tập 9 | Tập 10

Review phim người bố tài phiệt.

Bố ơi còn đau quá. Còn gái anh đánh người ở trường, mâu tới đây, được. Một phút trước cậu bé còn đại gia của tình đẩy ngã bạn học đập đầu vào bàn trải máu. Cô giáo không những không căn ngăn, người lại còn gọi điện thông báo với bố bé gái. Nói còn gái họ đắt tội với người không nên đắt tội. Yêu cầu gia đình họ lập tức qua đây xin lỗi bé trai, bé gái không ngừng trải máu.

Kêu cầu giúp mình băng bó vết thương. Đầu đoàn doàn đau quá. Bố mày là bảo vệ là một phía vật không kiếm được bao nhiêu tiền nên mày không sứng bôi thú ác, đoàn đoàn. Mày có người bố kịp thời đi tới, bé gái bật khóc xa và lòng bố, sau cháu lại đẩy đoàn đoàn nhả bác. Anh có thấy không? Còn gái anh đẩy bản học, có bị mù không?

Phim người bố tài phiệt.

Anh là cái thá gì? Nói cho anh biết, còn gái anh vừa đẩy ngã, còn trai tập đoàn bắt thành. Vương đại lôi, anh chỉ là thành bảo vệ, biết anh nói với ta thế nào đây? Còn gái giải thiết mình chỉ trạm nhẹ trong lúc nô đua, kết quả bị cộ bé đẩy đập đo vào ban. Bố biết, còn gái ngoan ngoãn sẽ không bao giờ bắt nạn bản học. Yêu cầu trường học mở camera giám sát để mọi người biết được sự thật, nhưng lại bị đối phương miếm ay.

Thằng bảo vệ quen mà giám đổi chi xuất camera, tôi không tin một giáo viên chỉ biết nhìn ra thế để kết lận ngu cố. Hơn nữa, thành phận của tôi không tới lượt cô chỉ trỏ. Không có camera, tôi không sợ anh đâu, lại đàn ông bán phải vợ. Lúc này người mẹ hất hải trại tới, biết còn trái số sát với con gái bảo vệ, liền nổi trận lôi đình, định đánh bé gái một trận, may có người bố kịp thời cân ngăn.

Anh không muốn sống nước sau, giám động vào phù nhân vương, lúc này mẹ đoàn đoàn cũng hất hải trại tới, quan tâm tình hình của con gái, vương phù nhân thấy vậy, lập tức đổi trắng thay đen, con gái của đánh con trai tôi. Trong cô thì đẩy tôi. Không nói nhiều 300 vạn, không thiếu một đồng, còn nữa, con gái các người phải quỷ xuống sinh lỗi.

Đúng là bắt nặt người quá đáng, trẻ con mâu thưởng là chuyện thường tình, thường tình, con gái hạn đảng của các người. Được học cùng trường với con trai tôi đã là vinh dự lớn trong cuộc đời. Còn không biết bảo ơn động tay động tranh, quỷ xuống cho tôi, cô đừng quá đáng. Còn ra mồm thêm 100 bạn nữa cho tôi, mẹ đoàn đoàn thấy vậy vội lên tiếng dài hoa, dù sao thì họ cũng không nên chọc vào ra tổ họ vương, thứ sẽ thấy mặt con gái đứng ra sinh lỗi, nhưng đối vương nhất biết không triệu buông thà, yêu cầu gia đình băng người họ phải quỷ xuống mới hoại là có thể nghĩ.

https://www.youtube.com/watch?v=t8_9NOj6LqM

Add your comment

Your email address will not be published.

CLOSE
CLOSE