Top phim hành động 2023 hay nhất

Phim hành động là thể loại hay được nhiều người yêu thích với nhiều tình tiết gay cấn, hấp dẫn. Trang film.edu.vn xin trân trọng giới thiệu Top 12 bộ phim hành động có lượt xem nhiều nhất trong năm 2023.

1. Hai Đầu Chiến Tuyến.

[Xem Phim] Phim Hai Đầu Chiến Tuyến trọn bộ

Diễn viên : Vương Đình, Tần Hải Lộ, Hàn Thư Thư,…

Bộ phim Hai Đầu Chiến Tuyến kể về câu chuyện huyền thoại của một cặp anh em song sinh. Nhưng khác nhau từ tính cách đến chí hướng, từ những rắc rối xảy ra với cả hai. Sự đối lập ban đầu dần dần hướng tới hợp tác để cùng nhau hoàn thành sứ mệnh chung là bảo vệ tổ quốc.

Link xem phim.

2. Long Hổ Song Hùng.

[Thuyết Minh] Phim Long Hổ Song Hùng trọn bộ

Diễn Viên : Hà Nhuận Đông, Khưu Tâm Chí, Huỳnh Dịch,..

Nội Dung : Chuyện phim xoay quanh hai mối tình. Lý Mộ Bạch – Du Tú Liên và Ngọc Kiều Long – La Tiểu Hổ. Lý Mộ Bạch – Du Tú Liên yêu nhau tha thiết nhưng không cách nào đến được với nhau do rào cản của lễ nghi, danh tiết trong xã hội phong kiến. Ngọc Kiều Long – La Tiểu Hổ trẻ trung, cuồng nhiệt như hai con thiêu thân lao vào nhau. Phim còn tập trung vào thanh kiếm Lục Mệnh – trung tâm của mọi ân oán tình thù. Link xem phim.

3. Nợ Máu Phải Đòi.

Phim Nợ Máu Phải Đòi

Diễn Viên : Vu Chấn, Mã thiểu Hoa, Tống Giai Luân,…

Nội dung phim nợ máu phải đòi: Khánh Tùng là con trai nuôi nhà giết heo gia truyền. Nhật tiến hành kế hoạch B3 bắt cả làng dọn đi nhưng Khánh Tùng đứng ra ra mặt cho làng phản đối quyết định này. Vào ngày đầy tháng con trai Khánh Tùng nhật đã kéo đến giết hại cả làng. Khánh Tùng là người duy nhất sóng sót đau đớn khi nhìn cảnh cả làng bị giết hại. Link xem phim.

4. Phim NGƯỜI TÌNH CỦA ÔNG TRÙM.

[Thuyết minh] Phim NGƯỜI TÌNH CỦA ÔNG TRÙM trọn bộ

Phim Người Tình Của Ông Trùm nói về nữ diễn viên Trần Kiều Ân đặc biệt trong 2014; cô nhận đóng rất nhiều phim liên tục . Cô nhận vai cô một ca kỹ hàng đầu của thượng hải lúc bấy giờ tên cô là Cẩm Tú. Đảm nhận vai một ông trùm xã hội đen khét tếng và máu lạnh được gọi là Tả Chấn. Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm Lúc bấy giờ Cẩm Tú làm việc cho Tả chấn. Trong mói quan hệ chủ và tớ cô đang được anh ta lăng xê để nổi tiếng và có mục đích hắn muốn cô giúp đỡ hắn trong những chuyện quan trọng; và bắt đầu hai người đã từ từ bắt đầu tình cảm và như thế sóng gió… Link xem phim.

5. Phim Máu Và Vinh Quang.

Phim Máu Và Vinh Quang trọn bộ

Diễn Viên : Phàn Thiếu Hoàng, Lưu Tư Đồng, Ngụy Xuân Quang,..

Nội Dung Quân đội bị phân tán sau trận đánh ở Hồ Nam lần thứ tư. Nhị Long dẫn đầu một nhóm anh em trở về quê hương đánh du kích với quân Nhật. Sau một loạt hiểu lầm, anh gia nhập đội du kích của Tân Tứ cùng nhau chiến đấu chống lại quân Nhật… Link xem phim.

6. Thần Tiễn Phá Trận.

Thuyết Minh | Phim Thần Tiễn Phá Trận trọn bộ

Diễn viên: Vương Đình, Vương Vĩ Quang, Trương Đinh Hàm,…

Phim kể về Đạt Văn Tú là người của Long Bang hội là 1 cung thần. Thời điểm này các bang hội ở Thượng Hải loạn lạc đấu đá lẫn nhau. Trong cùng 1 ngày đại tiểu thư Long Bang hội bị bắt, hàng cũng bị đánh cắp khiến cả 2 bên hội liên tục xích mích lẫn nhau, nhưng đứng sau lại là 1 thế lực khác muốn khiến mối quan hệ 2 bên đi vào ngõ cục dẫn đến nhiều cuộc ẩu đả và tàn sát… Khi cục diện Thượng Hải ngày càng rối rắm. Văn Tú quyết định nằm vùng để điều tra quân Nhật và dẫn đến bị anh em hiểu lầm… Link xem phim.

7. Chiến Trường Vinh Quang.

Phim chiến Trường Vinh Quang

Diễn Viên : Vu Vinh Quang, Vương Lực Khả, Tạ Quân Hào,…

Nội dung: Vào ngày 30 tháng 10 năm 1911, để hưởng ứng khởi nghĩa Vũ Xương, Thái Ngạc phát động khởi nghĩa Sùng Cửu ở Vân Nam. Với nỗ lực của tầng lớp tri thức, nhà Thanh cuối cùng cũng đi đến hồi kết. Hai năm sau cuộc khởi nghĩa Trùng Cửu, Thái Ngạc bị tổng thống lâm thời chuyển đến Bắc Kinh. Các thế lực đa phương cạnh tranh và nguy cơ khủng hoảng bủa vây xung quanh Thái Ngạc… Link xem phim.

8. Phim Song Yến Truy Kích.

Phim Song Yến Truy Kích trọn bộ

Diễn viên: Vương Kha, Liên Dịch Danh, Vương Tân, Dương Nhược Hề,…

Trinh Mộng Thu và Liễu An Chi vô tình tương trợ cứu nhau nên kết nghĩa làm chị em. Khi kẻ địch truy đuổi đến, người em gái Liễu Song Nhi được Đàm Tiểu Võ cứu được. Trên đường đi rước dâu nên vô tình rước cô về làm cô dâu. Còn chị gái thì bị bắt đi và được đại dương gia cứu về ép làm vợ. Cà 2 gia tộc đều có thù hận sâu sắc với nhau nên đã xảy ra chiến tranh. 2 chị em cũng từ đó mà hiểu lầm nhau, nhưng 2 bên lại giữ chung 1 bí mật và 1 nhiệm vụ lớn… Link xem phim.

9. Phim Bí Mật Bông Hồng Đen.

Phim Bí Mật Bông Hồng Đen

Diễn Viên : Triệu Văn Kỳ, Vương Tuấn Nghị, Đường Hi,..

Nội Dung phim sau sự kiện Nam An Huy, người đứng đầu Tập đoàn quân số 4. Tập đoàn đã cử một nhân viên do thám đến làng Gumei để chiến đấu cho Thiệu Hoa. Một nhà lãnh đạo công thương nghiệp khai sáng. Từ Mặt trận thống nhất của Thiệu Hoa đã ngầm hợp tác với Bộ Đức Hiền. Và trở thành đồng minh đáng tin cậy của đảng chúng tôi trong hoạt động của Mặt trận thống nhất ở Vũ Dương. Cả hai đã hợp tác với nhau và phát hiện ra rằng thế lực đứng sau cuộc đấu đá ương. Trong cuộc rửa tội đẫm máu và lửa, rốt cuộc kết cục sẽ như thế nào. Hãy cùng đón xem phim Bí Mật Bông Hồng Đen nhé!… Link xem phim.

10. Càn Khôn Sát Trận.

Càn Khôn Sát Trận

Diễn viên : Từ Tăng, Vương Hiểu Thần, Châu Tử Nhân, Mã Thi Hồng,…

Nội Dung Phim Càn Khôn Sát Trận: Cuối năm 1944, cuộc tấn công càn quét mùa thu của Nhật Bản. Và những tổn hại do những kẻ phản bội đã khiến Bạch Thành rơi vào tình thế khó khăn. Giang Văn Sơn và Bành Thanh Tú – một đảng viên ngầm, được lệnh tiến vào Bạch Thành. Hoàn thành nhiệm vụ, anh phải nhờ đến sự giúp đỡ của kẻ thù, người bạn cũ của cha mình. Liêu Nhất Thanh hai con người tính cách đối lập liệu có vì cùng chung chí hướng chiến đấu bảo vệ đất nước mà hóa giải hận thù?… Link xem phim.

11. Phim Truy Tìm Bí Mật Số 4.

Phim Mới 2023 | Truy Tìm Bí Mật Số 4 trọn bộ

Diễn Viên : Lưu Hiểu Hổ, Lý Tâm Dật,….

Nội dung: Người xưa để khắc thiên thư vào mai rùa được chia ra làm 4 mảnh cất giấu ở 4 nơi cùng với 4 cái lư đồng và mỗi cái lư đồng điều có manh mối để tìm ra mảnh mai rùa tiếp theo . Vào năm 1937 khảo cổ Trung Quốc phát hiện ra một ngôi mộ cổ ở An Dương có vết tích của 4 miếng mai rùa đó. Sau khi truyền thông biết được , Nhật Bản liền muốn xâm chiếm An Dương và toàn bộ khu vực cổ mộ…. Link xem phim.

12. Phim Nữ Điệp Viên Bóng Ma.

[Thuyết minh] Phim Nữ Điệp Viên Bóng Ma trọn bộ

Diễn viên : Đào Huệ, Triệu Ngạn Dân, Từ Chính Vận.

Nội Dung: Chung Hiểu Hà là gián điệp của một tổ chức. Trong 1 lần thực hiện nhiệm vụ tìm tài liệu quan trọng của nhật, nhờ sự nhanh nhẹn và dũng cảm, cô đoạt được tài liệu và vô tình cũng trở thành mục tiêu trong mắt của quân Nhật. Vì sự viện này mà cấp trên của cô đã ra tay sát hại vị hôn phu của cô. Chung Hiểu Hà trong quá trình trả thù đã phát hiện ra được nhiều sự thật liên quan đến gia đình của mình…. Link xem phim.

Add your comment

Your email address will not be published.

CLOSE
CLOSE