Phim Cổ Trang 2023

Phim TRUYỀN KỲ TAM GIỚI trọn bộ [Lồng tiếng]Phim TRUYỀN KỲ TAM GIỚI xoay quanh thiếu nữ Chử Toàn Cơ trời sinh khiếm khuyết lục thức. Mối tình của nàng và đệ tử Ly Trạch cung bị đè nặng bởi những âm mưu từ kiếp trước. Nhưng bọn họ vẫn kiên định nắm tay nhau, đối mặt với gió tanh mưa máu. Chử Toàn Cơ là con gái Chử Lỗi, chưởng môn Thiếu Dương phái, một trong ngũ đại phái tu tiên uy trấn giang hồ.

Cùng với tỉ tỉ song sinh Chử Linh Lung, Lục sư huynh Chung Mẫn Ngôn, gặp được Vũ Tư Phượng. Là đệ tử Ly Trạch Cung, Yêu tộc Kim Sí Điểu. Là người thông minh bình tĩnh, tự chủ lý trí. Hắn và Toàn Cơ trải qua đấu tranh mà rèn luyện trưởng thành, còn cho hắn nếm trải thứ tình yêu đến chết cũng không phai, chịu đựng vô số giày vò đau đớn, chặt đứt mọi đường lui để yêu một người.

Phim TRUYỀN KỲ TAM GIỚI trọn bộ [Lồng tiếng]

Phim TRUYỀN KỲ TAM GIỚI trọn bộ [Lồng tiếng]

Chúc mừng đến với website xem phim 2023. Đây là bộ phim thuộc thể loại chiến tranh kháng nhật của Trung Quốc. Phát trên kênh “FIM360 Official – Viettel Media“, Phim TRUYỀN KỲ TAM GIỚI có lượt xem nhiều nhất trong tháng 4. Thể loại Cổ Trang Xuyên Không. Quốc Gia Trung Quốc. Số Tập […]