Phim Mới 2024 | GIANG HỒ KỲ ÁN Full

706
Published on 22/06/2024 by

GIANG HỒ KỲ ÁN

Phim GIANG HỒ KỲ ÁN trọn bộ.

Thể loại: Hành động võ thuật phá án.

Nội dung phim giang hồ kỳ án vào những năm đầu của Trung Hoa Dân Quốc, Mu Yanzhao, người đang du học Nhật Bản để nghiên cứu điều tra tội phạm và giải quyết tội phạm, đã giải quyết một vụ án giết người bí ẩn khác trong một căn phòng bí mật trước khi tốt nghiệp. Sau khi biết tin cha mình bị bỏ tù vì không giải quyết kịp thời “Vụ án Snitch”, anh đã từ chối lời đề nghị ở lại của người cố vấn Higashino và quay trở lại Bắc Kinh.

Mu Yanzhao gặp Shen Zhaoyuan, một phóng viên thực tập vừa mới tốt nghiệp ra trường và đề nghị cô làm nhiếp ảnh gia tại chỗ cho anh ấy. Khi giải quyết xong vụ án, anh phát hiện ra cha mình đã tự sát, điều này để lại cho Mộ Diên Chiêu một vết sẹo vĩnh viễn trong lòng. Trong quá trình giải quyết vụ án, anh đã làm quen với tên trộm bậc thầy Kuang Beiyun và bậc thầy cải trang Luo Xiaoqiao, và họ trở thành những người bạn đối xử với nhau bằng sự chân thành và thông cảm.

Khi giải quyết hàng loạt vụ án khó tin như vụ thảm sát gia đình Chai của ông trùm vận tải đường thủy, vụ án giết người hàng loạt ma cà rồng ở thị trấn Luoxing, vụ cướp bí ẩn ngân hàng Heyu và vụ ám sát Thiếu tướng Đông Bắc bằng vũ khí của con người, anh sát cánh chiến đấu với Mu Yanzhao, trải qua sự sống và cái chết..

Category

Add your comment

Your email address will not be published.