HOA LANG ĐỘC – Full Thuyết Minh | Phim Hành Động Võ Thuật 2023

1,075
Published on December 1, 2023 by

Phim HOA LANG ĐỘC trọn bộ.

Diễn viên: Đồng Lôi, Vu Vinh Quang, Thành Thái Sân.

Thể loại: Hành Động Võ Thuật, Kháng Chiến, Kháng Nhật, Phim Hành Động, Phim Võ Thuật Trung Quốc, Phim Kiếm Hiệp, Hành Động Kháng Nhật

HOA LANG ĐỘC - Full Thuyết Minh | Phim Hành Động Võ Thuật 2023

Nội dung Phim HOA LANG ĐỘC trong Chiến tranh chống Nhật có một anh hùng đầu đội trời chân đạp đất đó chính là “Lão Thường”, giết vô số lính Nhật khiến cho quân Nhật phải khiếp sợ luôn nhắc về anh và đặt biệt danh cho anh là “Hoa Lang độc” tượng trưng cho 1 loài hoa rất độc chỉ sống được ở nơi Sa Mạc thể hiện được sự mạnh mẽ quyết liệt của anh. Anh là 1 người sống trên núi từ nhỏ nên luôn thông thạo đường đi nước bước của núi rừng và đó là lợi thế của anh để giúp Bát Lộ Quân đánh bại quân Nhật xâm lược, và kể từ đó anh luôn lập được nhiều chiến tích, được mọi người tung hô.

Ngay sau đó anh được gia nhập Bát lộ Quân trở thành 1 Quân Nhân chính quy, Lão Thường đứng trước toàn thể đồng bào hứa rằng anh sẽ bảo vệ nước nhà và người dân Trung Quốc. Nhưng cũng vì lòng cam phẩn đối với Lão Thường mà Quân Nhật ngày càng điên cuồng càng quét, gi.ết người vô tội vạ. Liệu rằng “Hoa Lang Độc” có đủ sức mạnh để chống lại những cuộc chiến tàn khốc này hay không?

Category

Add your comment

Your email address will not be published.