MỸ NHÂN CỦA NAM CHÍNH Full | Phim Bộ Thái Lan Hay Nhất 2023

6,427
Published on 30/07/2023 by

MỸ NHÂN CỦA NAM CHÍNH Full | Phim Bộ Thái Lan Hay Nhất 2023NỘI DUNG PHIM MỸ NHÂN CỦA NAM CHÍNH kể về Câu chuyện của May – cô người mẫu xinh đẹp, tài giỏi. May sống cùng mẹ bị nghiện rượu cùng chị gái (cùng cha khác mẹ). Công việc của May không mấy ổn định, lại gánh thêm khoản nợ nần chồng chất từ mẹ khiến cuộc sống của cô rất khổ sở.

May có mối tình đầu rất đẹp với Phark nhưng vì sự ngăn cấm của mẹ cô mà May buộc phải chia tay với anh. Phark suy sụp tột độ, anh ta uống rất nhiều và chết trong một vụ tai nạn xe hơi. May rất hối hận vì đã để xảy ra cơ sự này.

Một ngày nọ, May vô tình gặp Pongsakorn, cô thực sự bị sốc vì anh chàng này trông giống hệt mối tình đầu của cô – Phak. Và sự thật được sáng tỏ khi May biết Phark chưa chết. Anh quay lại để trả thù dưới thân phận của Pongsakorn. May hoảng sợ và bỏ trốn khỏi Pongsakorn.

Pongsakorn (Phark) sau đó biết được sự thật rằng. Mẹ May đã ép buộc cô phải chia tay anh và May chưa khi nào quên được mối tình đầu. Tình yêu trong anh trỗi dậy, chưa khi nào anh cảm thấy cần May đến thế. Anh chạy đi tìm May, liệu rằng hai người có gạt bỏ hiểu lầm để cùng bắt đầu lại?

Category

Add your comment

Your email address will not be published.